Ở quan điểm cá nhân thực tế – thực dụng của mình thì mình CỰC KỲ ủng hộ đồng tính luôn. Tưởng tượng thế giới chỉ còn 200 đàn ông và 100 đàn bà. Ngồi mà cạnh tranh để vượt qua 100 ông kiếm được cô vợ mệt thấy mợ ra. Chưa kể đến mấy ông đẹp trai nhà giàu có khi hốt 2-3 cô. Tỉ lệ chọi cực thấp. Nên nếu 199 ông là GAY thì tuyệt vời cho mình quá. =)))) Đó, nên mình ko hiểu lắm khi có người vẫn ghét/ dị ứng những người đồng tính.

Nói về quan điểm cuộc sống thì họ cũng chỉ là những người bình thường. Ngoại trừ vấn đề giới tính thì họ vẫn sống tốt, vẫn đóng góp cho đời. Không ảnh hưởng gì bạn cả. Nhưng một số lý do được nhiều người đưa ra để phản đối GAY như sau:

  • “mấy bạn GAY luôn làm phiền tôi.” Thật ra vấn đề là bạn bị người lạ làm phiền thôi chứ không liên quan mấy đến GAY or không GAY. Ai mà làm phiền mình cũng khó chịu hết.
  • “mấy bạn GAY luôn thể hiện thái độ quá trớn.” Ơi, các bạn ấy hay tổ chức lễ hội này kia công bố ôm hôn nhau. (Thật ra mấy đôi nam nữ thể hiện thái độ quá trớn nơi công cộng mình cũng ghét). Nhưng có thể thông cảm được. Cảm giác được giải phóng, được sống nó làm cho con người mình cảm thấy tuyệt vời. Nên lúc đó chỉ tập trung thể hiện cảm xúc của mình thôi. Như Barca mà vào được chung kết C1 thôi thì mình cũng nhảy cẩng la hét ôm hôn mấy đồng chí cules xung quanh thôi.

Chỉ viết vắn tắt cho vui sau khi thấy một số dòng miệt thị cộng đồng LBGT trên youtube.

 

 

 

Write A Comment